5 cách làm sinh tố cà rốt thơm ngon, đơn giản, đầy dinh dưỡng

Sơ chế nguyên liệu

Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành các khúc nhỏ.

Tương tự với cà rốt, bạn rửa sạch, bào vỏ, thái hạt lựu.

Bắc nồi lên bếp, hấp cách thủy cà rốt và bí đỏ trong khoảng 15 – 20 phút cho bí đỏ và cà rốt chín mềm. Cho 2 muỗng canh sữa đặc vào ly nước ấm, khuấy tan.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/5-cach-lam-sinh-to-ca-rot-thom-ngon-don-gian-day-dinh-duong-04308

Related Articles

Trả lời

Back to top button