5 cách biến tấu với món đác rim vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Rim hạt đác

Cho hạt đác, đường, thơm, gừng vào chảo, đảo đều, ngâm khoảng 30 phút.

Bạn nấu hỗn hợp trên với lửa to hết cỡ cho đến khi sôi. Sau 5 phút sôi, từ lửa to bạn chuyển lửa nhỏ liu riu, đun thêm 15 phút nữa hoặc đác cạn hết nước là được.

Kế đến là tắt bếp để nguội.

Lưu ý: Nếu như bạn rim đác để làm chè đác thì chỉ cần đun tới khi nước cạn một nửa, phần nước lúc này đã hơi sánh. Nếu bạn rim khô để cho vào các món trộn sữa chua hay là thêm đác vào các loại chè khác, thì bạn rim đến khi nước cạn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/5-cach-bien-tau-voi-mon-dac-rim-thom-ngon-tot-cho-suc-khoe-01269

Related Articles

Trả lời

Back to top button