Vào bếp

4 cách làm nước rau diếp ca thơm ngon thanh mát giải nhiệt mùa nóng

[ad_1]

Thành phẩm

Nước rau diếp cá có màu xanh và mùi tanh đặc trưng của loại rau này. Điện máy XANH khuyên bạn nên uống ngay sau khi làm xong đối với những ai không quen mùi của rau diếp cá. Hoặc bạn có thể ướp lạnh một chút trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 phút, mà không cần phải cho thêm đá.

Nước rau diếp cá rất thích hợp cho những ai đang bị táo bón, bệnh trĩ, sỏi thận, rối loạn kinh nguyệt, nổi mụn nhọt,… Tuy nhiên, theo lời khuyên của dược sĩ Nguyễn Bích Thủy (đã chia sẻ trong chương trình Vui khỏe 24/7) thì tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà nên dùng với lượng nước rau diếp cá khác nhau, hoặc tránh dùng loại đồ uống này với một số người có thể trạng hư hàn (ăn uống khó tiêu).

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/4-cach-lam-nuoc-rau-diep-ca-thom-ngon-thanh-mat-giai-nhiet-co-00218

Related Articles

Trả lời

Back to top button