Vào bếp

3 cách ướp sườn cốt lết nướng mềm ngon không khô dễ làm tại nhà

[ad_1]

Ướp sườn

Trước tiên, bạn ướp sườn với 10 củ hành tím, 5 củ tỏi, 3 cây sả đập dập và nước cốt của 1/4 quả cam.

Để thực hiện sốt ướp, bạn cho 1 muỗng canh đường vào chảo, nấu trên lửa nhỏ cho đường tan ra, chuyển sang màu cánh gián đẹp mắt. Khi đường đã thành caramel, bạn cho 3 muỗng canh nước vào và khuấy đều.

Sau đó, bạn cho vào chảo 1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh mạch nha, 1/2 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh dầu màu điều, 4 muỗng canh dầu ăn rồi khuấy đều hỗn hợp.

Bạn ướp thịt từ 30 phút đến 1 giờ để thịt thấm đều gia vị.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-uop-suon-cot-let-nuong-mem-ngon-khong-kho-de-lam-tai-10221

Related Articles

Trả lời

Back to top button