3 cách nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu thơm ngon hấp dẫn

Sơ chế khoai lang tím

Khoai lang tím khi mua về thì ngâm với nước muối loãng rồi rửa sạch, sau đó để ráo nước.

Dùng dao bào bào đi phần vỏ ngoài của khoai, sau đó dùng dao cắt thành lát mỏng.

Cho phần khoai đã cắt lát ngâm vào nước lạnh trong khoảng 10 phút để khi nướng khoai sẽ được giòn hơn.

Sau khi đã ngâm khoai thì đổ nước đi rồi để ráo.

Mách nhỏ: Bạn có thể dùng khăn để thấm phần khoai đang để ráo để khoai khô nhanh hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nuong-khoai-lang-bang-noi-chien-khong-dau-thom-ngon-05399

Related Articles

Trả lời

Back to top button