3 cách nấu vịt tiềm vừa ngon vừa bổ ai ăn cũng khen

Sơ chế nguyên liệu

Rau cải thìa đem rửa sạch, cắt thành từng khúc vừa ăn, chọn lấy phần gốc cải thìa. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ để làm gia vị.

Nấm đông cô đem ngâm với nước ấm cho mềm, cắt bỏ cuống, rửa sạch cho vào rổ để ráo nước.

Rửa sạch phần thịt vịt, sau đó, dùng rượu trắng và gừng để khử mùi của thịt vịt. Ướp vịt vời 60 ml nước tương, 20gr bột nêm, 60gr đường, 5gr tiêu trong khoảng 20-30 phút để cho thịt vịt thấm gia vị.

Xương heo rửa sạch, chặt thành từng miếng, hầm để làm nước dùng.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-vit-tiem-vua-ngon-vua-bo-ai-an-cung-khen–01464

Related Articles

Trả lời

Back to top button