3 cách nấu mì gà thơm ngon đơn giản dễ làm cho bữa sáng đủ chất

Sơ chế các nguyên liệu khác

Tỏi băm nhỏ.

Táo đỏ mua về rửa sạch, sau đó cắt đôi, bỏ hột. Bắp cải mua về rửa sạch, sau đó tách nhỏ lá.

Nấm hương khô ngâm mềm, rồi rửa lại với nước sạch, bóp nhẹ cho ráo nước. Cắt bỏ chân, rồi cắt nấm thành các lát mỏng vừa ăn.

Mẹo ngâm nấm hương khô mau mềm:

  • Nấm hương khô rửa qua nước cho sạch đất cát, ngâm nấm hương với nước nóng từ 60 – 80 độ C khoảng 7 – 10 phút cho nấm nở ra.
  • Khi ngâm lưu ý quay phần gốc nấm tiếp xúc với mặt nước.
  • Sau khi ngâm dùng tay chà xát nhẹ nhàng để sạch hết chất bẩn rồi rửa lại với nước sạch, cắt bỏ chân nấm là có thể chế biến ngay (phần chân nấm rất cứng nếu để lại khi nấu ăn sẽ không ngon).
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-mi-ga-thom-ngon-don-gian-de-lam-cho-bua-sang-du-05042

Related Articles

Trả lời

Back to top button