3 cách nấu lẩu ghẹ thơm ngon nức mũi, ai thấy cũng ghiền

Sơ chế rau củ

Rau tần ô nhặt sạch, để lại cọng chừng 10cm rồi tước bỏ xơ, sau đó rửa sạch.

Các loại nấm gọt bỏ gốc, ngâm trong nước muối pha loãng để làm sạch, sau đó vớt ra, để ráo. Cắt hình chữ thập trên đầu nấm rơm, nấm đùi gà cắt lát xéo, nấm kim châm tước sợi.

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt và phần lõi, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, cắt làm đôi hoặc làm 4.

Hành tím gọt vỏ, cắt lát. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát; sả cắt khúc, sau đó cho gừng, tiêu xanh và sả đập dập. Me cho vào chén, cho nước ấm vào, lấy nước cốt bỏ hột.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-lau-ghe-thom-ngon-nuc-mui-ai-thay-cung-ghien-01589

Related Articles

Trả lời

Back to top button