3 cách nấu chè bắp lá dứa, khoai môn và sầu riêng dẻo ngọt, thơm ngon

Làm trân châu bắp

Cho từng chút nước ấm vào 150gr bột năng, vừa cho vừa trộn đều đến khi hết phần nước ấm thì tiếp tục dùng tay nhào bột đến khi thành một khối bột đồng nhất, không bị dính tay là được nhé.

Mách nhỏ: Bạn tránh cho phần nước ấm vào bột năng hết 1 lần vì làm như vậy bột năng sẽ dễ bị óc trâu (vón cục) đó nha.

Lấy một lượng bột đã nhào ra tay, khoảng 10gr, dàn đều và cho hạt bắp đã luộc vào chính giữa, rồi vo tròn lại. Làm lần lượt như vậy cho đến khi hết bột nhé.

Tiếp theo, bắc nồi nước lên bếp, chỉnh lửa vừa. Khi nước trong nồi bắt đầu sôi thì cho trân châu bắp vào luộc. Khi trân châu nổi lên trên, vỏ ngoài trong thì vớt ra cho vào tô nước đá lạnh để phần trân châu được săn lại.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-che-bap-sau-rieng-va-che-bap-la-dua-thom-beo-nuc-04386

Related Articles

Trả lời

Back to top button