Vào bếp

3 cách nấu cháo trứng gà cho bé ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng

[ad_1]

Nấu cháo

Cho gạo vo sạch vào nồi cơm điện, thêm 400 ml nước.

Bạn thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, dầu ăn sẽ giúp nấu cháo bằng nồi cơm điện không bị trào khi nhiệt độ tăng cao và nước trong nồi sôi lên.

Sau đó nhấn nút nấu “Cook” để bắt đầu nấu cháo. Chờ khoảng 20 phút sau thì bạn nhấn nút chuyển sang chế độ giữ ấm “Warm” và để vậy trong 30 phút.

Mẹo nhỏ: Nếu có thời gian bạn vo sạch gạo và ngâm khoảng 1 – 2 tiếng trước khi nấu hoặc nấu cháo với nước ấm có nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C gạo sẽ nhanh mềm hơn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-chao-trung-ga-tia-to-giai-cam-hieu-qua-de-lam-01140

Related Articles

Trả lời

Back to top button