3 cách nấu cháo thịt bằm mềm ngon đơn giản bổ dưỡng giải cảm

Nấu cháo

Khi gạo đã có màu ngả sang vàng thơm và đẹp mắt, bạn cho 1.5 lít nước vào và ninh gạo từ 25 – 30 phút trên lửa vừa để cháo được nở và mềm. Bạn nhớ khuấy đều cháo, đặt biệt đưa vá sát đáy nồi để tránh làm cháo bị lắng xuống và khét.

Khi cháo mềm, bạn cho rau củ vào và nấu cùng thêm 10 phút. Tiếp theo, bạn cho thịt vào nấu, dùng vá khuấy đều để thịt không bị vón cục rồi nêm nếm với 1 ít muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm hoặc nêm theo khẩu vị gia đình bạn nhé!

Cuối cùng, bạn cho lá tía tô vào rồi đảo đều thêm lần nữa là hoàn thành.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-chao-thit-bam-cho-nguoi-om-mau-khoe-00879

Related Articles

Trả lời

Back to top button