3 cách nấu cháo chay thơm ngon thanh đạm cho gia đình

Sơ chế nguyên liệu

Nấm hương được ngâm với nước muối pha loãng, cắt bỏ chân rồi rửa lại cho thật sạch, vớt ra rổ cho ráo nước. Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu. Đậu phụ đã rán vàng thái thành những miếng vuông vừa ăn.

Gạo nếp, gạo tẻ được vo sạch, để ráo nước và cho vào chảo rang sơ tới khi hạt gạo hơi vàng. Đỗ xanh đãi nhiều lần với nước cho sạch, đem ngâm với nước khoảng 1 – 2 tiếng rồi vớt ra, để ráo.

Hạt sen khô rửa sạch, còn nếu dùng hạt sen tươi thì lấy bỏ tâm sen.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-chao-chay-thom-ngon-thanh-dam-cho-gia-dinh-01657

Related Articles

Trả lời

Back to top button