3 cách nấu cháo cá lóc thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình

Sơ chế nguyên liệu

– Gạo tẻ vo sạch cho vào chảo rang vàng cho có mùi thơm. Cho gạo và 2 lít nước vào nồi nấu cháo. Trong thời gian nấu cháo bạn sơ chế các nguyên liệu khác nhé.

– Cá làm sạch rồi rửa với muối và chanh cho sạch nhớt. Tiếp theo bạn tiến hành phi lê cá thành từng miếng mỏng, ướp cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, một chút bột ngọt, tiêu xay. Ướp cá trong vòng 15 phút.

– Nấm rơm rửa sạch thái mỏng.

– Hành tím cắt mỏng, cà rốt bào sợi cắt nhuyễn.

– Hành lá lấy phần lá cắt nhuyễn, đầu hành để riêng.

– Ngò rí cắt nhuyễn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-chao-ca-loc-thom-ngon-va-bo-duong-cho-gia-dinh-01164

Related Articles

Trả lời

Back to top button