3 cách nấu canh nấm đậm đà thanh mát đơn giản dễ làm

Sơ chế nguyên liệu

Tỏi băm nhuyễn.

Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng. Ướp thịt bò trong vòng 10 phút với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu xay, 2 thìa cà phê dầu mè, 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê tỏi băm.

Nấm hương ngâm cho nở mềm, rửa sạch, cắt làm đôi.

– Các loại nấm còn lại làm sạch gốc, rửa với nước muối pha loãng sau đó rửa lại với nước lạnh, để ráo. Nấm đùi gà cắt dọc theo thân nấm thành những miếng vừa ăn, nấm bào ngư xé nhỏ.

Mè trắng rang vàng thơm rồi bỏ cối xay nhuyễn mịn.

Hẹ rửa sạch cắt khúc dài khoảng 3 cm.

Cà rốt, rửa sạch, cạo vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ dài khoảng 3 cm.

Hành tây lột vỏ, cắt múi cau khoảng 1 cm.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-canh-nam-dam-da-thanh-mat-don-gian-de-lam-01596

Related Articles

Trả lời

Back to top button