3 cách nấu canh hến nấu chua, bầu và kim chi thơm ngon thanh mát

Nấu canh

Cho 1 muỗng canh dầu vào nồi, đợi dầu sôi thì lần lượt cho hành khô và tỏi đã băm nhỏ vào cùng với 1 nhánh hành lá băm nhỏ.

Tiếp đến, cho phần thịt hến vào và xào trong 6 phút.

Sau đó, dùng 3.5 lít nước luộc hến cho vào nồi đang xào hến, cho thêm cà chua cắt múi cau cùng với bầu cắt nhỏ, 1 trái ớt và hỗn hợp rau thì là và hành lá cắt nhỏ còn lại.

Tiếp đến, cho 1 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê muối rồi tiếp tục nấu sôi trong 6 phút là hoàn tất.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-canh-hen-nau-chua-bau-va-rau-muong-thom-ngon-thanh-05409

Related Articles

Trả lời

Back to top button