3 cách nấu canh hẹ đậu phụ, thịt băm và hến thơm ngon đơn giản dễ làm

Nấu canh

Bắc nồi lên bếp và cho 900ml nước vào, khi nước sôi thì lần lượt cho một lượng khoảng 1 muỗng cà phê thịt đã ướp vào đến khi hết thịt.

Nấu thịt trong 15 phút, sau đó cho đậu hũ vào, nêm vào nồi 2/3 muỗng cà phê muối, 1.5 muỗng cà phê bột nêm, 1/3 muỗng cà phê đường. Khuấy đều và nấu đến khi sôi lại thì cho hẹ vào, nêm gia vị lại cho phù hợp, nấu thêm khoảng 3 – 5 phút thì tắt bếp

Mách nhỏ: Trong quá trình nấu bạn hãy thường xuyên vớt bọt để nước canh được trong và ngon hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-canh-he-dau-phu-thit-bam-va-hen-thom-ngon-don-gian-05648

Related Articles

Trả lời

Back to top button