3 cách nấu canh đậu tương Hàn Quốc từ cơ bản đến chuẩn Itaewon Class

Sơ chế nguyên liệu

Tỏi cắt đôi, gừng cắt lát mỏng, bắp non gọt lấy hạt bỏ cùi.

Cá hồi cạo vảy, rửa sạch. Bông cải xanh rửa sạch, cắt thành những bông nhỏ vừa ăn.

Đậu hũ non cắt nhỏ thành những miếng vừa ăn.

Mách nhỏ: Bạn có thể ngâm các nguyên liệu qua nước muối loãng 10 phút, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh giúp loại bỏ các chất bụi bẩn. Đối với cá hồi sẽ khử mùi tanh hiệu quả hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-canh-dau-tuong-han-quoc-tu-co-ban-den-chuan-04374

Related Articles

Trả lời

Back to top button