3 cách nấu canh cá rô rau cải, rau ngót và bông súng đơn giản thanh mát

Luộc cá và nấu canh

Lại bắc nồi dầu còn lại ban nãy lên, đun nóng. Cho cà chua và ớt hiểm vào, xào sơ qua trong 1 – 2 phút.

Cho vào 3/4 tô nước (700ml nước) rồi đun sôi. Nước sôi cho cá và 4 muỗng canh giấm vào nấu trong khoảng 10 – 15 phút cho đến khi cá chín.

Vớt cá ra và cho bông súng, kèo nèo vào nấu thêm khoảng 2 – 3 phút. Cho vào 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê đường.

Nêm nếm lại cho vừa ăn. Cho rau om, ngò gai vào, khuấy đều rồi tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-canh-ca-ro-rau-cai-va-rau-ngot-don-gian-thanh-mat-04625

Related Articles

Trả lời

Back to top button