Vào bếp

3 cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là nghiện, chống ngán ngày Tết

[ad_1]

Luộc tai heo

Rửa sạch lỗ tai heo với muối. Sau đó, cho vào nồi luộc cùng với 1 củ hành khô đập dập, 1 ít tỏi đập dập, 1 miếng gừng đập dập, 1 xíu tiêu, 1 thìa giấm, 1 xíu nước mắm.

Thả tai heo vào đun lửa to cho đến khi sôi rồi vặn nhỏ lửa. Sau khi sôi khoảng 15 phút dùng đũa lật mặt dưới để tai heo chín đều, đun thêm khoảng 5 – 10 phút nữa là được.

Lỗ tai heo chín vớt ra ngâm vào nước đá cho giòn khoảng 10 phút.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-tai-heo-ngam-chua-ngot-an-la-nghien-chong-ngan-01243

Related Articles

Trả lời

Back to top button