3 cách làm nước chấm nem nướng Nha Trang béo thơm sánh mịn đơn giản

Nấu đậu xanh

Đậu xanh mua về bạn vo với nước thật sạch, vớt ra rổ để ráo.

Bắc nồi lên bếp, cho vào khoảng 400ml nước rồi đổ tất cả đậu xanh vào nấu trong khoảng 20 phút. Sau 20 phút, đậu sôi thì bạn điều chỉnh lửa nhỏ, đun thêm 1 phút.

Tiếp đến, đổ phần đậu xanh này ra rổ, rửa thật sạch rồi lại cho vào trong nồi sao cho khoảng cách từ đậu đến mặt nước là khoảng 1 lóng tay nhé, nêm thêm 1/4 muỗng cà phê muối.

Sau khi phần đậu xanh sôi bùng lên thì bạn hạ lửa nhỏ và nấu tiếp thêm 20 phút nhé. Sau 20 phút, đậu đã chín thì bạn vớt ra tô để ráo nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-nuoc-cham-nem-nuong-nha-trang-beo-thom-sanh-min-11136

Related Articles

Trả lời

Back to top button