3 cách làm món tôm rang muối ngon giòn đậm đà như ngoài hàng

Sơ chế nguyên liệu

Tôm sú rửa sạch, chẻ đường dọc trên sống lưng để rút đường chỉ đen. Sau đó ướp tôm với 1 thìa hạt nêm cho món tôm rang muối ớt thêm phần đậm đà.

Dưa leo đem rửa sạch, chà kỹ mủ 2 đầu, thái lát xếp lên viền đĩa dùng để bày tôm rang muối ớt vừa để trang trí, vừa dùng để ăn kèm.

Rau xà lách nhặt và rửa sạch, để ráo, lót dưới đáy đĩa. Tỏi lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi nhặt và rửa sạch, cắt khúc 3cm. Ớt đỏ bỏ cuống, rửa sạch, 1 trái tỉa hoa trang trí.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-mon-tom-rang-muoi-ngon-gion-dam-da-nhu-ngoai-hang-01461

Related Articles

Trả lời

Back to top button