3 cách làm món tôm chiên giòn thơm hấp dẫn

Sơ chế nguyên liệu

Tôm rửa sạch, cắt bỏ phần râu tôm, rạch nhẹ trên lưng để loại bỏ phần chỉ tôm, bỏ phần gạch tôm trên đầu tôm. Cho vào tô và ướp với 2 muỗng canh rượu, gừng cắt lát, một ít hành lá và nửa muỗng cà phê muối, ướp trong 10 phút cho thấm gia vị.

Tôm sú rửa sạch, bỏ chỉ tôm và gạch tôm, để ráo nước, ướp tôm với ớt bột, muối, nước mắm, hạt nêm, ướp trong khoảng 10 phút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-mon-tom-chien-gion-thom-hap-dan-01594

Related Articles

Trả lời

Back to top button