3 cách làm món ăn từ rau càng cua thơm ngon, độc đáo

Sơ chế nguyên liệu

Bạn đem rau càng cua đi rửa sạch, cắt thành từng khúc vừa ăn rồi cho rau vào tủ lạnh để rau có độ giòn và tươi hơn.

Đem hành tây bỏ vỏ rồi cắt theo hình múi cao khoảng 3 mm. Sau đó cho 2 muỗng đường, 2 muỗng giấm và 1 muỗng muối vào tô, khuấy đều cho hỗn hợp tan rồi cho hành tây vào ngâm.

Đem trứng đi luộc chín với một ít muối, rồi đem cắt theo chiều dọc. Cà chua bi cũng rửa sạch rồi cắt đôi.

Lưu ý: Bạn có thể cho phần hành tây ngâm với giấm đường vào tủ lạnh để giữ được độ giòn của hành và giúp món ăn ngon hơn

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-mon-an-tu-rau-cang-cua-thom-ngon-doc-dao-01777

Related Articles

Trả lời

Back to top button