3 cách làm mít sấy đơn giản, giòn rụm, ăn là ghiền ngay tại nhà

Sấy mít

Vắt cho mít thật ráo nước rồi chia thành 2 – 3 lần để dễ dàng sấy hơn. Bắc chảo gang lên bếp và đun nóng chảo. Sau đó bạn hạ xuống lửa nhỏ rồi cho phần mít đã ráo nước vào chảo.

Bạn xào sơ mít khoảng 3 phút thì cho phần đường còn lại vào chảo và liên tục trộn đều.

Bạn tiếp tục xào cho đến khi mít bay hết hơi nước và đạt độ khô, giòn như mong muốn là được.

Trong quá trình sấy mít bạn chỉ nên để lửa nhỏ để mít chín vàng và không bị cháy khét nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-mit-say-don-gian-gion-rum-an-la-ghien-ngay-tai-nha-02299

Related Articles

Trả lời

Back to top button