Vào bếp

3 cách làm miến lươn ngon, đậm vị và đơn giản ngon miệng

[ad_1]

Xào rau và chuẩn bị nước dùng

Tiếp tục cho thêm chút dầu vào chảo đã xào lươn, cho cà rốt, rau cải trong 2 phút cho rau chín tái thì cho tiếp giá đỗ, xào lửa to thêm khoảng 1 phút rồi đổ rau ra đĩa riêng.

Xương rửa sạch, trụng qua nước sôi khoảng 2 – 3 phút để khử mùi hôi, rửa lại rồi cho xương heo và xương lươn vào nồi hầm với khoảng 4 bát nước to. Cho thêm hành khô đã nướng, nấm hương cắt đôi vào nồi, vớt bỏ bọt nếu có. Nêm nếm thêm 1 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nhỏ bột ngọt. Hầm xương trong lửa nhỏ khoảng 30 phút.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-mien-luon-ngon-dam-vi-va-don-gian-ngon-mieng-01705

Related Articles

Trả lời

Back to top button