Vào bếp

3 cách làm khoai tây xào tỏi ngon miệng đơn giản dễ làm cho bữa cơm

[ad_1]

Xào khoai tây

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, cho tiếp tỏi băm vào phi thơm.

Khi tỏi đã dậy mùi, trút phần thịt băm vào chảo, xào ở lửa lớn cho thịt chín săn lại.

Kế đến, thêm khoai tây vào, đậy nắp rồi tiến hành nấu ở lửa vừa và nhỏ khoảng 15 – 20 phút cho khoai chín mềm.

Mách nhỏ: Trong quá chín nấu khoai, nếu thấy chảo quá khô bạn có thể cho thêm 1 ít nước lọc để tránh cho khoai bị cháy và giúp khoai nhanh mềm nhé!

Cho 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê nước mắm. Xào thêm khoảng 1 phút nữa cho các nguyên liệu thấm gia vị.

Cuối cùng, rắc thêm hành lá cắt nhỏ lên trên, đảo đều rồi tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-khoai-tay-xao-toi-ngon-mieng-don-gian-de-lam-cho-08316

Related Articles

Trả lời

Back to top button