Vào bếp

3 cách làm dầu gấc nguyên chất và cách bảo quản dầu gấc đơn giản

[ad_1]

Lấy thịt gấc

Dùng dao cắt 2 quả gấc ra làm đôi để lấy phần hạt gấc màu đỏ trước, cho phần hạt gấc đã lấy ra vào tô.

Dùng muỗng cạo đi phần thịt gấc màu vàng rồi cho vào máy xay, sau đó dùng dao để tách bỏ phần hạt gấc rồi cho vào máy xay.

Mách nhỏ: Không bỏ phần thịt gấc màu vàng đi. Phần hạt gấc màu đen khi đã được cắt ra thì giữ lại ngâm rượu, rượu ngâm hạt gấc tác dụng chữa bệnh tê nhức xương khớp rất tốt.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-dau-gac-nguyen-chat-va-cach-bao-quan-dau-gac-don-05487

Related Articles

Trả lời

Back to top button