Vào bếp

3 cách làm cá tầm nướng ngon miệng dễ làm đậm đà

[ad_1]

Ướp cá tầm

Cho vào chén nguyên liệu gồm: tỏi và hành tím đã băm nhỏ, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh riềng băm, 1 muỗng canh mẻ, 2 muỗng canh nước nghệ, 2 muỗng canh mắm tôm, 2 muỗng canh dầu ăn rồi trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Cho hỗn hợp đã pha vào cá, dùng đũa đảo đều khoảng 3 phút rồi ướp khoảng 10 phút cho cá thấm gia vị.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-lam-ca-tam-nuong-ngon-mieng-de-lam-dam-da-06715

Related Articles

Trả lời

Back to top button