Vào bếp

3 cách kho cá lóc đậm đà, không hề tanh mà lại thơm ngon nức mũi

[ad_1]

Phi thơm nguyên liệu

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, phi thơm đầu hành đã băm nhuyễn.

Kế đến, cho hết phần bột nghệ đã chuẩn bị vào, đảo đều cho bột nghệ tan hết.

Tiếp tục cho 1 chén nước lọc vào, nêm thêm 6 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1,5 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Đảo đều cho gia vị tan hết.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/4-cach-lam-ca-loc-kho-kho-tieu-kho-nghe-kho-chuoi-kho-nuoc-01863

Related Articles

Trả lời

Back to top button