2 cách ướp và cách làm sườn nướng tảng thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng

Nướng sườn

Sau 1 đêm để trong ngăn mát tủ lạnh, bạn lấy sườn ra để chuẩn bị nướng. Bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút để làm nóng lò.

Trải 1 lớp giấy bạc lên khay nướng. Đặt sườn lên, xoa đều phần nước sốt còn lại lên 2 mặt miếng sườn rồi bọc giấy bạc lại.

Nướng lần 1 ở nhiệt độ 170 độ C trong 60 – 70 phút.

Lấy sườn ra và kiểm tra xem sườn đã chín chưa bằng cách chọc đũa vào miếng sườn, nếu sườn mềm, dễ xiên đũa là đã chín. Lúc này gỡ lớp mặt bên trên của giấy bạc rồi nướng sườn lần 2 ở nhiệt độ 220 độ C trong 10 phút

Lưu ý: Khi bạn kiểm tra mà sườn chưa chín, hãy nướng thêm 1 lần với giấy bạc vẫn được bọc kĩ trong 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

Thay giấy bạc mới cho sườn, nướng lần 3 ở nhiệt độ 220 độ C trong 10 phút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-uop-va-cach-lam-suon-nuong-tang-thom-ngon-hap-dan-nhu-08292

Related Articles

Trả lời

Back to top button