2 cách ướp gà nướng than hoa và than củi thơm ngon hấp dẫn

Nướng gà

Đốt than hoa để nướng gà, lưu ý đốt cho than đỏ hồng rồi mới nướng.

Thịt gà sau khi ướp sẽ đem nướng trên bếp than hồng với độ nóng vừa phải.

Trở thịt gà liên tục để thịt không bị cháy.

Sau khi vàng đều phần bề mặt không có da gà của miếng thịt thì quét đều 50ml dầu ăn lên. Điều này giúp cho bề mặt thịt khi nướng không bị khô.

Nướng với lửa nhỏ khoảng 15 phút nữa là dùng được.

Còn về phần cà tím với khoai cao, cà tím nướng đến khi ấn đũa vào thấy mềm là được. Để cho cà bớt nóng rồi bóc vỏ.

Khoai cao nướng cùng lúc với gà, khi gà chín thì khoai cũng chín.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-uop-ga-nuong-than-hoa-va-than-cui-thom-ngon-hap-dan-05319

Related Articles

Trả lời

Back to top button