2 cách nấu xôi mặn bằng nồi cơm điện ngon đúng vị như ngoài hàng

Tiến hành nấu xôi

– Đổ vào nồi cơm điện hấp, đậy nắp lại, khoảng 5 phút sau xới đều lên. Xôi chín đổ ra thố cho ráo, nhớ đậy nắp không thì hạt nếp bị khô.

– Bắc chảo thêm hành phi cho thơm, đổ thịt gà vào chiên, thịt chín vàng đều hai mặt, đổ vào chút nước sôi, đậy nắp lại để thịt chín. Thịt chín, đổ ra bát, dùng tay xé sợi.

– Lạp xưởng các bạn luộc sơ, thái hạt lựu.

– Tôm khô rửa sạch luộc mềm.

– Đun nóng dầu, phi tỏi thơm cho lạp xưởng, tôm khô vào xào đều. Cho thịt gà vào đảo qua, nêm lại tùy khẩu vị, đổ hành lá thái nhỏ vào.

– Trứng đánh tan ra, chiên vừa chín tới, thái sợi dài.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-xoi-man-bang-noi-com-dien-ngon-dung-vi-01192

Related Articles

Trả lời

Back to top button