Vào bếp

2 cách nấu nước chanh sả gừng tăng sức đề kháng lại còn đẹp da

[ad_1]

Nấu nước chanh sả gừng

Bắc nồi lên bếp đổ vào 2 lít nước sạch, mở lửa vừa nấu sôi tiếp theo bạn cho phần sả, gừng, 300gr đường phèn, 1/2 muỗng cà phê muối vào nồi đun sôi 5 phút rồi tắt bếp.

Để nước sả, gừng nguội khoảng 30 phút bạn nhắc nồi xuống, vớt sả gừng ra ngoài và lọc nước sả gừng qua rây cho hết cặn.

Sau khi nước sả gừng nguội hẳn bạn thêm nước cốt chanh vào (điều chỉnh theo sở thích), khuấy đều, thêm đá (nếu thích) vào và thưởng thức ngay hoặc để ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-nuoc-chanh-sa-uong-dep-da-sang-chanh-de-lam-01636

Related Articles

Trả lời

Back to top button