2 cách nấu miến ngan trộn và miến ngan nước ngon đơn giản chuẩn vị

Trụng miến và nấu măng

Miến ngâm nước lạnh rồi chần qua nước sôi cho mềm, cắt khúc khoảng 2 lóng tay.

Măng khô cho vào nước ngâm 2 tiếng cho sạch. 1 tiếng thay nước ngâm một lần. Khi măng nở, bạn cho măng vào nồi luộc cho măng mềm hơn. Đối với măng tươi, bạn chỉ cần làm sạch, đem luộc để nguội.

Sau khi luộc mềm măng, dùng tay xé sợi và đem trộn với 1/2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng canh muối, 2 muỗng canh giấm trắng và 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh ớt băm.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-mien-ngan-tron-dam-da-chua-ngot-ngon-me–01359

Related Articles

Trả lời

Back to top button