2 cách nấu lẩu vịt om sấu, lẩu vịt nước dừa đơn giản mà thơm ngon

Sơ chế nguyên liệu

Thịt vịt sơ chế sạch với nước mưới để ráo, chặt miếng cỡ vừa ăn.

Sả bóc lớp vỏ ngoài cắt vát, gừng thái chỉ, tỏi hành thái nhỏ, quả sấu rửa sạch để ráo nước.

Cà rốt, khoai môn gọt vỏ cắt miếng vừa ăn.

Ướp thịt vịt với 1 thìa bột nêm, hành băm cùng sả, tỏi, hành, gừng băm nhỏ. Ướp khoảng 30 phút cho thịt vịt ngấm các gia vị.

Rau các loại rửa sạch ngâm nước muối loãng. Sau đó vớt ra để ráo.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-lau-vit-om-sau-lau-vit-nuoc-dua-don-gian-01598

Related Articles

Trả lời

Back to top button