2 cách nấu lẩu tokbokki vừa đơn giản vừa dinh dưỡng tại nhà

Nấu lẩu

Bắc nồi lên bếp với 2 lít nước lọc, cho 100gr tương ớt Hàn Quốc vào, nêm vào 1 muỗng cà phê bột canh, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt thì khuấy đều.

Cho một lượng há cảo, cá viên chiên, tôm, xúc xích và bánh gạo phù hợp vào nồi và nấu sôi từ 5 – 7 phút. Sau đó chỉnh nhỏ lửa lại và cho mì vào ăn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-lau-tokbokki-vua-don-gian-vua-dinh-duong-tai-nha-04433

Related Articles

Trả lời

Back to top button