Vào bếp

2 cách nấu lẩu đuôi bò khoai môn và thuốc bắc mềm ngon đậm đà

[ad_1]

Nấu lẩu

Cho phần đuôi bò và nước hầm ra nồi khác trên bếp, cho táo tàu, kỷ tử vào và nêm nước dùng với 1 muỗng canh hạt nêm, 1/3 muỗng canh bột ngọt, 1/2 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường phèn, 1.5 muỗng canh tương đen.

Khi nước sôi thì cho bò viên vào nồi, đảo đều cho bò viên chín thì tắt bếp, cho đậu hũ và hành tây vào là hoàn thành.

Để làm nước chao chấm kèm lẩu, trộn đều 3 viên chao với 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê sa tế và một ít sả.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-lau-duoi-bo-tai-nha-thom-ngon-dam-vi-00159

Related Articles

Trả lời

Back to top button