2 cách nấu lẩu cá bớp ngon không tanh chua chua cay cay ai cũng ghiền

Nấu nước lẩu

Chuẩn bị một cái nồi với khoảng 1,5 lít nước, cho hỗn hợp nguyên liệu vừa xào ở trên vào nấu cùng.

Sau đó cho phần gia vị vào gồm: 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 4 muỗng cà phê sa tế và vắt vào nửa trái chanh. Tiếp tục đun hỗn hợp nước dùng này đến khi sôi khoảng 5 phút, sau đó bỏ cà chua vào.

Tiếp tục cho cá vào nồi nước dùng và đợi cá chín khoảng 15 phút là hoàn thành món lẩu cá bớp chua cay.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-lau-ca-bop-ngon-khong-tanh-chua-chua-cay-cay-01579

Related Articles

Trả lời

Back to top button