2 cách nấu chè mè đen dừa và chè mè đen gạo nếp bổ dưỡng tại nhà

Nấu chè

Chuẩn bị bát nước lọc lạnh khoảng 200ml, cho vào 2 muỗng canh bột sắn dây và khuấy đều để bột tan hết trong nước, tạo thành hỗn hợp màu trắng hơi đục không còn lợn cợn nữa là được.

Tiếp đến, bạn bắc nồi lên bếp, cho nước mè đen, bột gạo nếp và nước sắn dây vào nồi, khuấy đều tay, để lửa vừa.

Khi nồi chè sôi thì bạn vặn nhỏ lửa, cho thêm lượng đường phù hợp với khẩu vị.

Tiếp tục khuấy đến khi chè chín, dậy mùi thơm và chuyển sang màu xám đen thì tắt bếp, để nguội.

Cho chè ra bát hoặc ly và thưởng thức ngay khi mới hoàn thành nhé!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-che-me-den-dua-va-che-me-den-gao-nep-bo-01757

Related Articles

Trả lời

Back to top button