2 cách nấu chè đậu trắng và chè đậu ván đơn giản và thơm ngon

Nấu chè

Trộn đều 30gr bột năng với 40ml nước, khuấy đều tay cho bột tan hoàn toàn.

Bắc lên bếp 1 cái nồi chứa 600ml nước, thêm 10gr đường nâu, 110gr đường cát, 1 ít muối, dùng muỗng vừa khuấy đều vừa đun sôi.

Khi nước đường sôi, thêm từ từ phần bột năng trước đó vào, khuấy đều tay liên tục cho hỗn hợp hoà tan nhanh chóng.

Cho lần lượt từng nhúm nhỏ đậu ván vào nổi, khuấy đều tay, lần lượt nhiều lần cho đến khi hết đậu, đun thêm ít phút là có thể tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-che-dau-trang-va-che-dau-van-don-gian-va-thom-ngon-04837

Related Articles

Trả lời

Back to top button