2 cách nấu cháo tôm bí đỏ và thịt băm đơn giản, thơm ngon, bổ dưỡng

Nấu cháo

Sau khi các nguyên liệu đã ướp xong, bạn đặt một cái chảo lên bếp và cho vào đó 1 muỗng dầu ăn. Khi dầu đã nóng bạn cho vào đó 200g tôm đã ướp vào xào đến khi tôm chín có màu cam nhẹ là được.

Cho gạo vào một cái nồi cùng 1 lít nước và vừa đun vừa khuấy đều lên đến khi gạo nở.

Khi gạo đã nhừ thì bạn cho vào đó 100g thịt heo băm và khuấy đều lên rồi đậy nắp lại đợi đến khi cháo sôi.

Khi cháo đã sôi bạn mở nắp ra và cho vào 200g tôm băm đã xào vào và đảo lên, rồi cho vào 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước mắm và nêm nếm lại gia vị cho hợp khẩu vị là xong rồi nhé!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-chao-tom-bi-do-va-thit-bam-don-gian-th-02341

Related Articles

Trả lời

Back to top button