2 cách nấu cháo tổ yến ngon miệng bổ dưỡng dễ làm tốt cho sức khỏe

Ninh nước dùng gà

Phần xương ức gà, bạn rửa sạch với nước, sau đó cho vào nồi thêm 1 muỗng cà phê muối, 1.5 lít nước, 5 nhánh hành lá buộc lại.

Bắc nồi lên bếp nấu với lửa lớn cho nước sôi lên, bạn dùng vá vớt bỏ bọt rồi hạ nhỏ lửa lại, tiếp tục ninh khoảng 15 phút cho thịt gà ra chất.

Tiếp đến, bạn cho thịt đùi gà đã lọc da cho vào ninh chung thêm 30 phút.

Sau đó, bạn vớt thịt đùi gà ra để nguội và xé nhỏ phần thịt, phần nước dùng lược lại qua rây để loại bỏ xương và hành lá còn xót lại.

Mách bạn: Để tiết kiệm thời gian ninh nước dùng, bạn có thể sử dụng loại nước dùng gà đóng lon bán tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm,…

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-chao-to-yen-ngon-mieng-bo-duong-de-lam-tot-cho-suc-09567

Related Articles

Trả lời

Back to top button