2 cách nấu cháo gà nấm thơm ngon đầy dinh dưỡng dễ làm tại nhà

Sơ chế nguyên liệu

Thịt gà mua về sau khi làm sạch, dùng muối chà xát vào khắp thân gà khoảng 3 phút cho gà ra hết chất bẩn và mùi hôi. Sau đó bạn rửa lại với nước sạch và để ráo.

Nấm rơm mua về bạn dùng dao cắt nấm ra làm 2 rồi ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 3 phút sau đó rửa lại 2 – 3 lần với nước sạch, để ráo.

Tỏi bạn lột vỏ, băm nhuyễn. Hành lá cắt bỏ rễ, rửa sạch và cắt nhỏ.

Bắp cải bạn cắt bỏ cùi bắp rồi cắt lá bắp cải thành các sợi mỏng vừa ăn rồi cho vào tô nước cùng 3 muỗng canh muối, trộn đều và ngâm trong khoảng 3 phút rồi rửa lại với nước sạch.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/3-cach-nau-chao-ga-nam-thom-ngon-day-dinh-duong-de-lam-tai-08670

Related Articles

Trả lời

Back to top button