2 cách nấu cháo ếch miền Tây thơm ngon, dân dã, ấm bụng ngày mưa dễ làm

Hoàn thành

Khi đã nấu được khoảng 20 phút, lúc này cháo bắt đầu nở mềm. Bạn cho toàn bộ phần thịt ếch vừa xào vào nồi cháo rồi khuấy đều lên.

Tiếp đến, bắc chảo lên bếp với 2 muỗng canh dầu ăn rồi tiến hành cho nấm đùi gà vào xào sơ qua trong 2 – 3 phút. Sau đó, bạn cũng cho hết phần nấm xào vào cháo.

Nấu cháo thêm 5 – 7 phút cho các nguyên liệu được chín và thấm đều vào cháo. Cuối cùng, cho phần đầu hành lá cắt khúc vào và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Cho cháo ra tô, thêm hành ngò rồi rắc ít tiêu lên trên và chuẩn bị thưởng thức thôi nào!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-chao-ech-mien-tay-thom-ngon-dan-da-am-bung-ngay-08502

Related Articles

Trả lời

Back to top button