2 cách nấu canh mồng tơi với thịt thơm ngon thanh mát dễ làm

Nấu canh

Khi thịt bò săn, bạn đổ vào nồi 1 lít nước đun sôi cho thịt chín khoảng 5 phút trên lửa lớn rồi nêm nếm gia vị gồm: muối, nước mắm, hạt nêm, đường mỗi loại 1 muỗng cà phê. Khuấy cho hỗn hợp hòa tan, đồng thời tiến hành vớt bọt cho nước canh được trong hơn.

Khi nước sôi trở lại, bạn cho mồng tơi vào đảo đều khoảng 10 giây, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-canh-mong-toi-voi-thit-thom-ngon-thanh-mat-de-lam-06262

Related Articles

Trả lời

Back to top button