Vào bếp

2 cách nấu canh kim chi đậu phụ và nấm kim châm chay thơm ngon đơn giản

[ad_1]

Nấu canh kim chi đậu phụ

Bắc nồi lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, bật bếp lửa vừa rồi phi thơm boa rô, sau đó cho kim chi vào xào và đảo đều tay rồi tắt bếp.

Sau đó bạn cho vào nồi khoảng 1 – 1.2 lít nước. Bật bếp lửa vừa đun cho sôi, vớt hết bọt nổi lên.

Tùy theo khẩu vị gia đình và kim chi bạn nấu mà bạn cho hạt nêm, nước mắm chay, đường cho vừa ăn.

Khi nước sôi, cho phần đậu hũ đã cắt vào, nấu cho sôi trở lại thì tắt bếp, cho thêm ít gừng cắt nhỏ lên trên và thưởng thức thôi nào.

Mách nhỏ: Bạn chỉ làm nóng tương đối kim chi chứ không nấu chín kỹ, kim chi sẽ mất đi độ giòn ngon vốn có.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-canh-kim-dau-phu-chay-thom-ngon-don-gian-00186

Related Articles

Trả lời

Back to top button