2 Cách nấu canh dưa chua thịt bò và gân bò thanh mát, đơn giản

Sơ chế nguyên liệu

Cải chua cắt thành các khoanh khoảng 2 – 3cm sao cho vừa ăn.

Cà chua rửa sạch, thái thành các múi cau. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

Thịt bò cắt lát mỏng. Sau đó ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 0.5 muỗng canh dầu ăn, để trong khoảng 30 phút cho thịt bò thấm gia vị.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-canh-dua-chua-thit-bo-va-gan-bo-thanh-mat-de-lam-04575

Related Articles

Trả lời

Back to top button