2 cách nấu canh chua cá trắm ngon thanh mát giải nhiệt ngày hè

Sơ chế các nguyên liệu khác

Rửa sạch 300gr thịt ba chỉ, cắt khoanh thịt dày khoảng 1 lóng tay. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun sôi, cho thịt ba chỉ vào chiên sơ cho cháy cạnh khoảng 3 phút rồi vớt ra.

Rửa sạch cà chua, hành lá và ngò. Sau đó đem cà chua cắt múi cau, hành cắt khúc khoảng 2 lóng tay, ngò cắt nhuyễn.

Tỏi và hành tím bóc vỏ, rửa sạch, sau đó băm nhuyễn tỏi và 4 củ hành tím. Dưa chua rửa sơ rồi cắt khúc vừa ăn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-canh-chua-ca-tram-ngon-thanh-mat-giai-nhiet-ngay-05762

Related Articles

Trả lời

Back to top button