2 cách nấu canh bí đao nấu xương và nấu thịt ngọt mát hấp dẫn cho bữa cơm

Nấu canh

Bạn cho vào nồi 1 lít nước nấu sôi, sau đó cho thịt nạc đã sơ chế vào, nấu khoảng 5 – 7 phút cho thịt chín.

Tiếp theo, bạn cho bí đao vào nấu thêm 5 – 7 phút cho bí chín, bạn thêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, đợi canh sôi lại thì nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Cho canh bí đao nấu thịt ra tô, thêm ít hành lá và ngò rí là hoàn thành.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-canh-bi-dao-nau-xuong-va-nau-tom-thanh-mat-cho-bua-04674

Related Articles

Trả lời

Back to top button