Vào bếp

2 cách nấu bánh canh chả cá Nha Trang, Quy Nhơn ngon đúng vị

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Làm sạch cá rồi dùng giấy thấm hết phần nước bên ngoài cá. Dùng muỗng nạo hết phần thịt cá. Phần xương cá và đầu cá cho ra tô (dùng để cho vào nồi nước dùng).

Nấm ngâm với nước ấm cho nở khoảng 10 phút rồi sau đó vớt ra, cắt đôi. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.

Bạn cho chỗ thịt cá đã nạo vào tô trộn cùng dầu ăn, thêm tỏi, hành lá vào sau đó nêm thêm đường, muối, mắm tùy vào khẩu vị và ướp trong vòng 1 giờ.

Chần qua bánh canh rồi sau đó xả ngay vào nước lạnh để sợi bánh được tơi mà không bị nát và dính vào nhau.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-banh-canh-cha-ca-nha-trang-quy-nhon-ngon-dung-vi-01323

Related Articles

Trả lời

Back to top button